Giới thiệu chung

Thịt chua đất Tổ là món ăn đặc sản của miền đất Tổ Phú Thọ – vùng đất của Vua Hùng – núi rừng hùng vĩ.

Sản phẩm có vị ngậy của thịt, vị thơm của thính, ròn sần sần của bì lợn hòa quyện với vị Bùi của lá sung chấm cùng tương ớt tạo thành 1 món ăn vô cùng hấp dẫn của Đất Tổ (có thể kèm thêm lá mơ,lá đinh lăng,rau sống… để tăng hương vị mới lạ)

Đặc biệt thịt chua đất Tổ là lựa chọn hàng đầu cho các bữa nhậu, tiệc rượu và làm quà biếu trong những dịp lễ tết ngày đặc biệt bởi đây là đặc sản của miền đất Tổ Vua Hùng

Ngoài ra tại thịt chua đất Tổ còn phân phối các sản phẩm đặc sản nhậu của các vùng miền như: Nem, giò, mực, trâu … dưới sự hợp tác với công ty TNHH ẩm thực và TM Anh Xuân chuyên phân phối các món nhậu, đặc sản Mường hương vị lạ.

Sơ lược về công ty TNHH ẩm thực và TM Anh Xuân

Công ty TNHH ẩm thực và TM Anh Xuân  là công ty kinh doanh và phân phối đồ nhậu lớn nhất Phú Thọ. Với các sản phẩm là đồ nhậu đặc sản các vùng miền Việt Nam như: Nem, thịt chua, giò, hải sản,…

– Với nguồn hàng chất lượng đảm bảo luôn được kiểm định

– Các sản phẩm cam kết 100% an toàn vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng
Vì vậy Công ty TNHH ẩm thực và TM Anh Xuân luôn được khách hàng khắp 3 miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ trong suốt hành trình phát triển.

Đến với công ty TNHH ẩm thực và TM Anh Xuân, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ do chúng tôi mang lại:

  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn
  • Giao hàng tận nơi
  • Hình thức thanh toán đơn giản
  • Giá cả cạnh tranh

Với phương châm “Thực phầm online, cho sự tiện lợi” chúng tôi cam kết hướng tới các mục tiêuvềchấtlượng–dịchvụ–antoàn–môitrường.
Sản phẩm của chúng tôi có mặt rộng rãi trên thị thường từ hệ thống nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng fast food, đại lý các tỉnh, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Giúp dân nhậu Việt Nam an tâm hơn khi có những món “nhắm” ngon, tiện, lạ giá thành hợp lý và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tầm nhìn

Trở thành công ty phân phối đồ nhậu lớn mạnh nhất Việt Nam với hệ thống bài bản và bền vững

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – uy tín – tâm huyết – đổi mới và sẻ chia