Thịt chua tỏi ớt - Thịt Chua Đất Tổ
Thịt chua tỏi ớt
Thịt chua tỏi ớt
Thịt chua tỏi ớt
Thịt chua tỏi ớt

Thịt chua tỏi ớt

  • Là sản phẩm được làm từ thịt lợn lửng lên men cùng thính rang.
  • Sản phẩm có thêm hương vị của tỏi và ớt tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác
  • Giữ nguyên hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa
  • Hạn sử dụng: 2 tháng
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
  • KLCB: 250G
  • KLTNT: 180G

45,000 Đ

Số lượng: - +

Thông tin sản phẩm

Thịt chua được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản cho sản phẩm được an toàn và đảm bảo vệ sinh.  Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt.

Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng cho thịt chua đất Tổ, để hương vị phù hợp hơn với món thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà hơn, hoàn hảo hơn. Khi thưởng thức ta sử dụng kèm với lá sung,lá mơ hoặc lá lộc vừng sau đó chấm cùng với tương ớt ta sẽ cảm nhận được miếng thịt tơi xốp,có vị chua chua ngọt ngọt,vị thơm ngậy của thịt và thính rất vừa miệng.

Thịt chua vị tỏi ớt có vị thơm đặc trưng của thính, một loại thính rất đặc biệt mang hương vị riêng của Đất Tổ , cùng vị cay của ớt,  sản phẩm cũng có một lớp lá ổi và một gói tương ớt đặc biệt.

Thịt chua tỏi ớt

Ăn kèm có thể dùng cùng một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của lá sung sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

KLCB: 250G
KLTNT: 180G

Hình thức đóng gói trong lọ nhựa, bên trong dập màng seo, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo Vệ sinh và an toàn thực phẩm giúp thịt được lâu hơn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Mùi vị đặc trưng được ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính.
HDSD: Quấn cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.