Tin tức mới
Sản phẩm bán chạy
Videos nổi bật
Quy Trình Sản Xuất Thịt Chua Đạt Chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế ISO 22000
Món ngon không chỉ cần nguyên liệu chất lượng mà còn phải trải qua quy trình chế biến công phu, tỉ mỉ để đạt thành quả mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. Bên cạnh việc sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi ngon thì trong quy trình sản xuất thịt chua […]
Thính Ngô Nương, Linh Hồn Tạo Nên Đặc Sản Thịt Chua Nức Tiếng
Mở nắp và bóc lớp màng seal bạc ra ta đã thấy mùi thơm ngào ngạt đầy say đắm; một mùi thơm đặc trưng mà không lẫn với bất kỳ món ăn nào; thêm vào đó là màu vàng ruộm bắt mắt bao phủ những miếng thịt chua. Đất Tổ xin được khẳng định rằng […]
ĐẤT TỔ GIỚI THIỆU CÔNG DỤNG CỦA LÁ ỔI TRONG SẢN XUẤT THỊT CHUA
Sau khi mở nắp hộp và bóc lớp màng seal; chúng ta thấy lớp lá ổi xanh được gấp theo đường nét và phủ lên trên thịt chua. Dù không được nhắc đến nhiều trong quá trình làm thịt chua. Nhưng công đoạn này lại rất quan trọng; công dụng của lá ổi trong sản […]
THỊT CHUA ĐẤT TỔ ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI
Thịt chua của nhà Đất Tổ là đặc sản ngon; được rất nhiều người đánh giá cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Món ăn này được làm dựa trên những bí quyết truyền thống. Thế nhưng tất cả các khâu sản xuất thịt chua được thực hiện trên dây chuyền hiện đại. Dây […]
THỊT CHUA ĐẤT TỔ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN THỊT CHUA ĐÚNG CÁCH
Thịt chua là đặc sản nổi tiếng của vùng Đất Tổ; là món ăn yêu thích của mọi gia đình, dân nhậu. Nhưng bạn có biết những món ăn này nếu không được bảo quản đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị và hương vị của sản phẩm. Sản phẩm sẽ […]