BỮA NHẬU KHÔNG THỂ TRỌN VẸN NẾU THIẾU 5 MÓN NÀY CỦA THỊT CHUA ĐẤT TỔ

Ngày đăng: 30/06/2023 - Lượt xem: 21350
Cỡ chữ:

Thịt Chua Đất Tổ là thương hiệu thịt chua có tiếng tại Phú Thọ. Không chỉ giữ gìn món đặc sản thịt chua truyền thống, Thương hiệu sản xuất và phân phối nhiều món ăn khác để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng

Dưới đây là những món nhậu của Thịt Chua Đất Tổ bạn nên thử trải nghiệm:

Thịt chua tỏi ớt

Thông tin chung:

  • Hạn sử dụng: 2 tháng
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
  • KLCB: 250G
  • KLTNT: 180G

Thịt chua Tỏi ớt là sản phẩm được làm từ thịt lợn lên men cùng thính rang kết hợp với gia vị tỏi ớt.

 

Sản phẩm có thêm hương vị của tỏi và ớt tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác rất thích hợp để là điểm nhấn trong bữa nhậu của các đáng mày râu. Giữ nguyên hương vị thịt chua độc đáo của người Mường xưa.Thịt chua tỏi ớt được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản cho sản phẩm được an toàn và đảm bảo vệ sinh.  Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt.

Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng cho thịt chua đất Tổ, để hương vị phù hợp hơn với món thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà hơn, hoàn hảo hơn. Khi thưởng thức ta sử dụng kèm với lá sung,lá mơ hoặc lá lộc vừng sau đó chấm cùng với tương ớt ta sẽ cảm nhận được miếng thịt tơi xốp,có vị chua chua ngọt ngọt,vị thơm ngậy của thịt và thính rất vừa miệng. Thịt chua vị tỏi ớt có vị thơm đặc trưng của thính, một loại thính rất đặc biệt mang hương vị riêng của Đất Tổ , cùng vị cay của ớt,  sản phẩm cũng có một lớp lá ổi và một gói tương ớt đặc biệt. Ăn kèm có thể dùng cùng một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của lá sung sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

Thịt chua bì sần sật

Thông tin chung:

  • Hạn sử dụng: 2 tháng 
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
  • KLCB: 250G
  • KLNT: 200G

Hàng nhiều bì thì dành cho người thích ăn nhiều bì

Là sản phẩm thịt chua vị truyền thống kết hợp với những miếng bì dai, giòn sần sật, kích thích vị giác của người thưởng thức. Rất thích hợp cho người thích ăn nhiều bì, dân nhậu lai rai trong những cuộc gặp gỡ. Mùi vị đặc trưng ủ lên men tự nhiên Không có chất bảo quản Có mùi thơm đặc trưng của thính. Thịt chua bì sần sật là sản phẩm có vị thính đặc trưng như hàng vị thính truyền thống. Nhưng tỉ lệ bì được tăng lên, giành cho khách hàng thích ăn nhiều bì. Bì lợn được chọn lọc và chế biến sạch sẽ, sau đó mang nướng tái và thái miếng mỏng, sau khi được lên men chín bì sẽ có vị thơm của thính và giòn sần sật ăn rất ngon và hấp dẫn.

Thịt chua ống nứa

Thông tin chung:

  • Hạn sử dụng: 2 tháng
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
  • KLCB: 300G
  • KLT : 200G
  • KLCB: 300G
  • KLT : 200G

Là sản phẩm được yêu thích nhất tại thịt chua Đất Tổ.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt lợn tươi, bì và thính rang, được đóng vào ống nứa cho lên men tự nhiên. Giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền. Thịt chua ống nứa có vị tỏi ớt là loại thịt chua đặc biệt, có vị chua của thính được lên men tự nhiên, vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn. Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc rất phù hợp cho anh chị làm quà biếu, và ống nứa bên em có sự khác biệt hơn mọi nhà là được hút chân không sạch sẽ đảm bảo VSAT TP không lo bị mốc, bảo quản được lâu.

Nem cối

  • Thành phần: Thịt heo nạc (>70%), thính gạo, tỏi, ớt, tiêu … lá đinh lăng hoặc lá ổi.
  • Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (0- 4 độ C),
  • Hạn Sử Dụng: 10 – 12 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Trọng lượng: 200 gr/cái

Nem Cối Thanh Hóa – Cơ sở sản xuất nem chua thanh hóa uy tín số 1. Nem cối Thanh Hóa – Đặc sản xứ Thanh được sản xuất chuẩn 100% do chính người Thanh Hóa làm giá tốt nhất, cung cấp nem giá sỉ cho các quán bia và các cơ sở toàn quốc.

nem cối

Như các bạn đã biết thì nem chua Thanh Hóa là món ăn dân ngon mà bất cứ ai ghé qua mảnh đất địa linh nhân kiệt này đều phải thưởng thức, hay mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè trong dịp lễ tết hay về quê. Nem chua có lẽ là một món mồi nhậu phổ biến nhất trên bàn nhậu hay là món ăn vặt được lòng các chị em nhất. Sản phẩm là món ăn nổi tiếng đặc sản vùng miền của đất Thanh Hóa. Được làm từ thịt, lá chuối, tỏi… tạo nên một món ăn ngon hấp dẫn đặc biệt là khi uống kèm với bia. Đây cũng là đặc sản ở nhiều tỉnh thành Việt Nam như Yên Mạc – Ninh Bình, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Ninh Hòa – Khánh Hòa,… tuy nhiên nem chua Thanh Hóa vẫn được xem là ngon nhất!

Nem chua là đặc sản nổi tiếng thường dùng làm món ăn vặt hoặc món nhậu rất ngon. Nem chua đạt chuẩn khi thưởng thức phải cảm nhận được vị chua nhẹ của các nguyên liệu khi được lên men, thịt nạc thơm, bì lợn dai và giòn cùng với lá đinh lăng, tỏi, ớt. Nem chua là món ăn nổi tiếng của người Thanh Hóa, thường được dùng vào dịp cưới hỏi, lễ Tết và lễ hội. Vào những năm 70 của thế kỷ XX, nghề làm nem chua được phát triển ở Thanh Hóa nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân và du khách. Cũng từ đó nhiều cơ sở sản xuất nem chua Thanh Hóa được ra đời.

Nem chua Thanh Hóa có 3 loại chính là: Nem dài (nem con), nem vuông và nem cối. Nem chua thanh hóa dài là được sử dụng nhiều nhất và bán nhiều nhất hiện nay, tại Nắng Food đang cung cấp loại nem chua này. Nem vuông thì lớn hơn và thường được sử dụng làm quà biếu. Nem chua Thanh Hóa loại to còn được gọi là nem cối khác với hai loại trên là có kích thước lớn hơn và thường được sử dụng trong đám giỗ, hỏi, cưới hay tiệc. Thường thì trọng lượng nem chua có giá từ 200g – 700g tùy loại.

Chân giò muối

  • Sản phẩm dùng ngay không cần chế biến thêm.
  • Cách sử dụng: Cắt khoanh, trang trí ra đĩa dùng chung với tương ớt. Chân giò muối cho hương vị một chút mặn mòi cuốn hút, một chút vị khói nhẹ lâng lâng sâu lắng, sản phẩm cực kỳ thích hợp khi dùng chung với bia tươi hoặc vang đỏ
  • Qui cách trọng lượng: 300g/gói.
  • Hạn sử dụng: Giữ tủ mát 7 ngày, giữ ngăn lạnh 3 tháng
  • Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi mở túi

Chân giò ủ muối đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn hệ thống công nghệ của Đức. Các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia về công nghệ thực phẩm. 

 

Chân giò ủ muối Đức Việt là lựa chọn hàng đầu khi các bà nội trợ khi không có quá nhiều thời gian chế biến cho bữa ăn gia đình. Sản phẩm được đóng gói hút chân không tiện dụng, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra thực phẩm Đức Việt còn cung cấp rất nhiều loại xúc xích ngon, xúc xích đức trên toàn quốc. Chân giò hong khói rút xương là món ăn trực tiếp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến. Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác hoặc ăn kèm với bánh mì, salad…

 

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: