Nem sợi Đất Tổ - Thịt Chua Đất Tổ
Nem sợi Đất Tổ
Nem sợi Đất Tổ

Nem sợi Đất Tổ

Liên hệ

Số lượng: - +

Thông tin sản phẩm

Nem Sợi Đất Tổ là sự sáng tạo hương vị độc đáo từ những nguyên liệu rất đỗi thân thuộc; không chỉ phù hợp cho bữa ăn gia đình, mang thưởng thức trên bàn nhậu; mà còn là món quà Đặc sản từ ẩm thực vùng quê Đất Tổ.

Nem sợi Đất Tổ được làm từ nguyên liệu gi?

Với điểm nổi bật là thịt nạc và bì được thái sợi dài và mỏng. Để khi trộn thính và các gia vị khác sẽ thấm rất đều. Khi ăn khách hàng sẽ cảm nhận được hết vị ngọt; vị chua bùi bùi từ thịt và đậm vị thơm của thính.

Nem sợi Đất Tổ là sản phẩm được lên men từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap và thính;  nhưng thịt nạc và bì đều được thái thành dạng chỉ mỏng. Điều đó giúp cho sản phẩm Nem sợi Đất Tổ có hương vị đặc trưng; hấp dẫn mọi thực khách.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Nem sợi có thể ăn kèm một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua ngọt chua đặc trưng của phần thịt nạc, vị bùi của phần bì cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của lá sung sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

KLCB: 230G
KLTNT: 170G

Hình thức đóng gói trong lọ nhựa, bên trong dập màng seo, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo Vệ sinh và an toàn thực phẩm giúp thịt được lâu hơn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Mùi vị đặc trưng được ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính.
HDSD: Quấn cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.