CÂU CHUYỆN NÂNG TẦM THỊT CHUA & HÀNH TRÌNH VƯỢT LŨY TRE LÀNG

Ngày đăng: 30/06/2023 - Lượt xem: 23750
Cỡ chữ:

Xuất phát từ tình yêu dành cho món đặc sản quê hương, Thịt Chua Đất Tổ đã tìm tòi và phát triển quy trình sản xuất nhằm thực hiện ước mơ đưa món ăn vượt lũy tre làng, tới với bàn ăn nhiều gia đình Việt.

Giá trị văn hóa qua món thịt chua

Thịt chua là món ăn xuất phát từ thực tế đời sống khi người Mường muốn bảo quản thịt lâu ngày trong các dịp lễ Tết hay các chuyến đi xa.

Đồ nhậu mua ở đâu ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Từ đó, món ăn dần đi vào đời sống sinh hoạt và trở thành nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Mường. Hiện nay tuy đời sống sinh hoạt đã phát triển, nhưng món thịt chua vẫn là một phần không thể thiếu của người dân nơi đây.

Thịt chua Đất Tổ nâng tầm món đặc sản quê hương

Quy trình sản xuất của Thịt Chua Đất Tổ được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của chứng nhận ISO 22000.

Nguyên Liệu

Đầu vào của quá trình sản xuất là thịt lợn sạch săn chắc, tươi ngon chuẩn VietGap.

Dây Chuyền Hiện Đại

Thịt Chua Đất Tổ đã phải cải tiến và áp dụng nhiều kĩ thuật mới trong sản xuất:

  • Máy thái thịt
  • Máy khò bì
  • Máy trộn thịt
  • Máy đóng nắp
  • Hút chân không
  • Máy đóng màng seal
  • Máy in tem, nhãn

Trộn bán thành phẩm.

Đào Tạo Nhân Công

Trước khi vào quá trình chế biến thì công nhân cần phải:

  • Vệ sinh tay sạch sẽ, đeo gang tay 
  • Trang phục hợp vệ sinh, đeo khẩu trang
  • Búi tóc gọn gàng 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: