4 MÓN LẨU THANH NHẸ GIÚP BẠN ĂN NGON MÀ VẪN THANH MÁT NGÀY HÈ

Ngày đăng: 30/06/2023 - Lượt xem: 22140
Cỡ chữ:

Các món ăn mùa hè bổ dưỡng chắc chắn không thể thiếu được sự hiện diện của món lẩu. Nhất là vào những ngày tụ họp với gia đình, bạn bè. Đừng vì một chút cay nóng trong nồi lẩu mà bạn ngần ngại thưởng thức nó trong mùa hè nóng nực này nhé. Những món lẩu được gợi ý dưới đây sinh ra để dành riêng cho mùa hè đấy.

Lẩu cua đồng

Lẩu cua đồng – món ăn đậm chất miền quê với một vị ngon khó cưỡng, sự thanh mát của cua đồng, kết hợp với vị ngọt dịu của các loại rau. Hòa quyện chung với nó là cái nước dùng thơm thơm ngọt ngọt khi ăn với bùn tươi sẽ kích thích vị giác của bạn rất nhiều.

Lẩu bò nhúng giấm

Món lẩu bò nhúng giấm được khá nhiều người ưa chuộng trong mỗi dịp hè về bởi sự tươi mềm của thịt bò, vị chua dịu dịu của giấm. Khi ăn cuốn chung với các loại rau và chấm vào một bát mắm nêm thì không còn hương vị nào có thể sánh bằng.

Lẩu gà lá giang

Sự kết hợp hoàn hảo giữa lá giang với lẩu gà đã tạo nên hương vị đặc biệt không thể lẫn vào đâu được. Khi nấu xong món lẩu gà lá giang sẽ có vị thơm ngon, ngọt thanh của thịt gà, vị chua chua đặc trưng của lá giang giúp các thành viên trong gia đình bạn có thêm một bữa ăn hấp dẫn và ngon miệng trong hè này.

Lẩu vịt om sấu

Mùa hè người ta thường tránh những món ăn nhiều dầu mỡ, cay nồng. Chính vì lẽ đó mà món lẩu vịt om sấu lại được nhắc tới nhiều. Thịt vịt vốn mát lại được nấu khéo léo, kết hợp vị chua thanh của sấu và beo béo của nước cốt dừa – đây chắc chắn là món lẩu vô cùng phù hợp với mùa hè.

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: