Thịt Chua Đất Tổ và hành trình đạt ISO 22000

Ngày đăng: 30/04/2023 - Lượt xem: 22400
Cỡ chữ:

ISO là tiêu chuẩn khắt khe mang tầm quốc tế đảm bảo cho uy tín và chất lượng, Thịt Chua Đất Tổ đã làm cách nào để đạt được nó?

ISO Là Gì?

ISO là viết tắt của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization for Standardization). ISO 22000 ( tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm) gồm các yêu cầu về quản lý an toàn thực phẩm:

  • Đảm bảo thực phẩm được sản xuất và cung ứng an toàn, chất lượng
  • Tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến thực phẩm. 
  • Các yêu cầu khác về quản lý bao gồm quản lý nguy cơ, quản lý nhà cung cấp, quản lý an toàn sản phẩm, quản lý vệ sinh, quản lý hệ thống bảo trì, và quản lý đào tạo nhân viên.

Thịt Chua Đất Tổ đạt ISO 22000 như thế nào?

Thịt Chua Đất Tổ được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn nên được cấp giấy chứng nhận ISO 22000.

Nguyên liệu: Đầu vào của quá trình sản xuất là thịt lợn sạch săn chắc, tươi ngon chuẩn VietGap. 

Máy móc hiện đại: Thịt Chua Đất Tổ đã phải cải tiến và áp dụng nhiều kĩ thuật mới trong sản xuất:

  • Máy thái thịt

  • Máy khò bì

  • Máy trộn thịt

  • Máy đóng nắp
  • Hút chân không
  • Máy đóng màng seal
  • Máy in tem, nhãn

Đào tạo nhân công: Trước khi vào quá trình chế biến thì công nhân cần phải:

  • Vệ sinh tay sạch sẽ, đeo gang tay 
  • Trang phục hợp vệ sinh, đeo khẩu trang
  • Búi tóc gọn gàng

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: