Tin tức mới
Sản phẩm bán chạy
Videos nổi bật
Thịt chua Phú Thọ nổi danh khắp dải đất chữ S. Nhưng để tìm được đúng địa chỉ mua sản phẩm chuẩn vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thì không phải ai cũng biết.
Mục Lục
Thịt chua Phú Thọ làm từ thịt sống hay chín
Thịt chua được làm từ thịt lợn sống, lợi dụng thính gạo, ngô để ủ lên men cho chín thịt. Phương pháp này tạo cho món ăn có hương vị chua thanh, thơm ngon rất hấp dẫn.
Thời gian ủ thịt lâu hay không còn tùy thuộc vào thời tiết. Nếu trời nắng nóng thường ủ khoảng 3 – 5 ngày, lạnh thì 5-7 ngày là ăn được.
Xem Thêm:
- Thịt chua Thanh Hóa có gì hấp dẫn?
- Địa chỉ mua thịt chua ở Hà Nội uy tín, chất lượng
- Thương hiệu thịt chua Duy Lợi có gì khác biệt?
Thịt chua có tốt cho sức khỏe?
Thịt chua cung cấp một hàm lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể và số loại vi khuẩn có lợi cho hệ thống tiêu hóa.
Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, thịt chua là món ăn giàu calo nhưng ít chất béo. Một phần thịt chua tiêu chuẩn chứa đến 22.5 gam chất béo. Trong đó chủ yếu là chất béo bão hòa nên không gây tích mỡ thừa ở các cơ quan.
Bên cạnh đó, thịt chua cũng cung cấp hàm lượng protein cần thiết cho cơ thể. Nguồn dưỡng chất này rất tốt cho sự phát triển của cơ bắp, xương khớp.
Nhưng nó thật sự tốt khi bạn lựa chọ sản phẩm. Thịt chua phải chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Như bạn cũng biết, trong quá trình chế biến và bảo quản, món này mang rất nhiều rủi ro cho người ăn.
Thịt chua được làm từ thịt tươi, thính, đa phần được làm thủ công. Trong quá trình chế biến, nếu không bảo đảm được vô trùng, món này rất dễ bị nhiễm khuẩn.
Hoặc thính và thịt nếu để quá hạn và gặp môi trường ẩm cũng rất dễ tạo ra nấm mốc và vi khuẩn độc hại.
Những vi khuẩn này có thể bị tiêu diệt khi đun nấu chín. Nhưng bạn biết đấy, thịt chua là sản phẩm ăn liền. Chúng được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên. Vì thế không thể diệt được các tác nhân gây hại.
Chính vì thế, nếu ăn sản phẩm kém chất lượng gây ra nhiều bệnh. Bệnh dễ gặp nhất là các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá, ngộ độc thực phẩm tức thời.
Ngày nay, ma trận thịt chua trên thị trường. Có nhiều loại không nhãn mác, không ghi hạn sử dụng hoặc có thông tin nhưng không chuẩn xác. Điều này rất nguy hại.
Thịt chua Phú Thọ mua ở đâu ngon, an toàn
Nếu bạn là tín đồ của món thịt chua Phú Thọ, bạn nên tìm những thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường. Những thương hiệu này luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, có nguồn gốc, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.
Đơn cử như sản phẩm thịt chua Đất Tổ. Sản phẩm có mặt trên thị trường lâu năm, gây được tiếng vang lớn khắp gần xa.
Đóng gói cẩn thận
Quy trình đóng gói rất chắc chắn, cẩn thận. Khi mở nắp ra, bên trong có một lớp màng sel trên miệng lọ. Lớp màng này giúp bảo quản cho sản phẩm được an toàn và đảm bảo vệ sinh. Tiếp theo đó là một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt.
Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng, để hương vị phù hợp hơn với món thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà hơn, hoàn hảo hơn. Rất cẩn thận và công phu.
Về phần bao bì, logo Đất Tổ được in nổi nhìn rất sang, khác biệt hẳn so với sản phẩm các dòng sản phẩm tương tự.
Chất lượng
Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP.
Ngô, gạo nương làm thính được tuyển chọn kỹ không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học trong khi trồng.
Sản phẩm được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
Màu vàng của sản phẩm là màu tự nhiên từ thính, không phải màu của chất tạo màu trong công nghiệp.
Chứng nhận
Thịt chua Đất Tổ là thương hiệu số 1 sản xuất thịt chua, nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ.
Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Không chỉ có hiệu lực ở Việt Nam mà còn ở cả thị trường quốc tế.
Đó chính là lý do vì sao thịt chua Đất Tổ luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Giữa muôn vàn sản phẩm tương tự nhưng chỉ tin tưởng vào thịt chua Đất Tổ.
=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây
=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666
=>> Page chính thức của công ty tại đây