Nguyên liệu và cách chế biến Thịt chua Đất Tổ

Ngày đăng: 04/10/2021 - Lượt xem: 9840
Cỡ chữ:

Thịt chua Đất Tổ là thương hiệu sản xuất thịt chua uy tín hàng đầu Việt Nam. Đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất. Vừa ngon vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, được mọi khách hàng trên mọi miền Tổ quốc tin yêu và sử dụng. Vậy nguyên liệu và cách chế biến Thịt chua Đất Tổ là gì, được sản xuất như thế nào. Thịt chua Đất Tổ mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu dùng để sản xuất thịt chua

Thịt lợn và thính là hai nguyên liệu chính để chế biến ra món thịt chua làm say đắm lòng người. Món ăn bình dị được tạo ra bởi các nguyên liệu bình dị, nhưng khi kết hợp lại, chúng lại tạo nên một món đặc sản nức tiếng của vùng Đất Tổ Vua Hùng.

Thịt lợn được sử dụng là thịt lợn sạch 100% đạt tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo nguyên liệu sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thính được chọn là thính làm từ ngô nương và gạo nương, đem đến hương thơm riêng biệt.

Như vậy, câu hỏi nguyên liệu và cách chế biến Thịt chua Đất Tổ đã được hé lộ một nửa rồi. Liệu cách chế biến thịt chua Đất Tổ có đơn giản dễ làm không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé

Thịt chua Đất Tổ- Lựa chọn nguyên liệu kỹ càng
Thịt chua Đất Tổ- Lựa chọn nguyên liệu kỹ càng

XEM THÊM: 

Quá trình sản xuất, cách chế biến thịt chua Đất Tổ

Với tiêu chí các sản phẩm tạo tạo ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Ngoài nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn VietGap thì quá trình sản xuất thịt chua Đất Tổ hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công đoạn lựa chọn, sơ chế thịt và bì

Sau khi nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, tiến hành rửa sạch và đưa vào sơ chế

Phần thịt sẽ được lọc gân và mỡ, đem đi áp chảo chín tới 70%

Phần bì sẽ được đem khò bì, đến khi thơm, vàng và giòn

Sau khi thịt và bì đã sơ chế xong thì sẽ được thái miếng nhỏ, sau đó đưa vào máy thái. Sử dụng máy thái sẽ đảm bảo sản phẩm sẽ có những miếng đều đặn, đẹp, có kích thước đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo sản phẩm đồng đều và ổn định chất lượng nhất.

Công đoạn trộn gia vị

Là một công đoạn cần sự tỉ mỉ, định lượng chính xác. Thịt và bì được trộn với gia vị riêng. Sau đó được đem trộn với thính. Đảm bảo thịt, bì, gia vị, thính được trộn đều với nhau, thấm đậm và từng miếng. Để thịt chua tạo ra có chất lượng đồng đều.

Công đoạn đóng lọ

Sau khi nguyên liệu đã được trộn đều. Tiến hành đóng lọ, thịt chua sẽ được cân đúng theo định lượng từng sản phẩm. Thịt chua Đất Tổ sẽ đong vào hộp nhựa cao cấp và ống nứa.

Trên lớp thịt chua sẽ là một lớp lá ổi, làm cho thịt được thơm hơn và hút ẩm tránh thịt chua bị mốc trong quá trình ủ.

Sau đó hộp sẽ được nén chặt và ủ trong phòng với nhiệt độ 30- 34 độ C trong vòng 24h.

Khâu cân số lượng để đong vào từng loại sản phẩm
Tiến hành đóng lọ, thịt chua sẽ được cân đúng theo định lượng từng sản phẩm

Công đoạn đóng gói, hoàn thiện sản phẩm

Qua quá trình lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, khi đủ độ chua, sẽ được đưa ra khâu đóng gói. Hoàn thiện trên dây chuyền máy móc hoàn toàn khép kín. Sử dụng nắp xoay là mở, không sử dụng màng co nhằm bảo vệ môi trường.

Trên lớp lá ổi sẽ có thêm 1 gói tương ớt nhỏ, tương ớt được chế tạo riêng để chấm thịt chua, vừa ngon vừa tiện lợi. Trên nắp sẽ được dập một lớp màng seal, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trên bao bì sản phẩm đầy đủ các thông tin về sản phẩm và nguồn gốc.

Kết luận

Như vậy, bạn đã cùng Thịt chua Đất Tổ tìm hiểu rõ về nguyên liệu cũng như cách chế biến thịt chua Đất Tổ rồi. Thịt chua Đất Tổ với nguyên liệu sạch sẽ, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sẽ luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: