NGUYÊN LIỆU SẠCH SẢN XUẤT THỊT CHUA ĐẤT TỔ

Ngày đăng: 07/03/2024 - Lượt xem: 24110
Cỡ chữ:

Thực phẩm nguồn ‘nguyên liệu’ được đưa trực tiếp vào trong cơ thể. Nó có liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe của con người. Một khi nguồn thực phẩm bạn đang dùng cho cả gia đình không lành mạnh; có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe; tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch trong chế biến thực phẩm là vô cùng quan trọng.


Thịt Chua Đất Tổ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch

Và thịt chua là một trong những sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Thịt chua được làm từ thịt lợn tươi sống; thính chúng chín nhờ quá trình lên men và không thông qua quá trình nhiệt. Bởi vậy nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất món ăn này phải được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; như vậy thành phẩm mới an toàn.
Thịt chua đất Tổ là một trong số ít những thương hiệu sản xuất thịt chua sử dụng thịt lợn sạch; 100% nguyên liệu được dùng đạt tiêu chuẩn Vietgap. Đảm bảo thịt không tồn dư hóa chất và các chất độc hại.

Trong chế biến, nhà xưởng sử dụng máy móc hiện đạt, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn VSATTP Quốc tế ISO 22000. Sản phẩm được lên men tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu, không chất phụ gia.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Là một trong những công ty sản xuất thực phẩm Thịt Chua Đất Tổ; cũng không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng cho cơ thể.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống nhờ những sản phẩm thực sự giá trị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngay từ hôm nay, hãy Sử dụng thực phẩm sạch và chọn Thịt Chua Đất Tổ để bảo vệ sức khỏe cho mình và cho cả gia đình bạn nhé!

Bài viết trên mình đã chia sẻ cho các bạn về tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm sạch trong cuộc sống của chúng ta. Rất mong điều đó sẽ giúp ích cho bạn!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: