Tin tức mới
Sản phẩm bán chạy
Videos nổi bật
Thịt chua ống nứa là luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Không chỉ bởi mẫu mã sang trọng, chất liệu thân thiện với môi trường mà còn bởi hương vị của nó. Hương vị của thịt chua ống nứa bao giờ cũng thơm, ngon, đậm vị hơn các dòng sản phẩm khác.
Mục Lục
Thịt chua ống nứa có gì đặc biệt?
Xem thêm:
- Thịt chua Phú Thọ cách làm đơn giản, cực ngon
- Thịt chua Thanh Sơn mua ở đâu ngon và đảm bảo chất lượng?
- Thịt chua Phú Thọ mua ở đâu ngon và đảm bảo vệ sinh
Thịt làm thịt chua được chọn kỹ lưỡng, thường là thịt mông, thịt vai, thịt thăn (những phần thịt này thường mềm, không bị lẫn gân, mỡ). Phần bì để làm thịt chua ống nứa cũng được tuyển chọn kỹ, bì phải dày và giòn.
Thính phải được làm từ gạo nương, ngô nương và được rang đều tay trên ngọn lửa vừa. Không đun lửa quá to hoặc quá nhỏ thì hạt ngô mới dậy thơm. Khi vào thính miếng thịt mới có màu đẹp mắt.
Về phần ống nứa, việc lựa chọn nứa cũng phải đúng cách, phù hợp làm thịt chua. Cây nứa không được quá già bởi khi để một thời gian sẽ nứt. Cây non quá khi bịt lá vào ống để lâu sẽ bị teo vào, tạo thành vết hở gây ảnh hưởng đến chất lượng của món thịt chua.
Khi thịt được ủ trong ống nứa sẽ đậm vị hơn, thịt mềm và khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh ở trong miếng thịt. Đặc biệt, thịt chua ống nứa giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền. Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích nét văn hóa ẩm thực cổ xưa.
Với vẻ ngoài mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch, thịt chua ống nứa là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà biếu người thân, bạn bè mỗi khi có dịp đi xa trở về.
Tại sao thịt chua ống nứa lại cần hút chân không?
Hút chân không nghĩa là hút hết những không khí bao xung quanh bề mặt thực phẩm. Sau đó tiến hành hàn niêm phong miệng túi. Điều này sẽ ngăn cản, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, không cho quá trình oxy hóa diễn ra.
Thực phẩm khi được hút chân không sẽ bảo quản được lâu hơn so với các phương pháp bảo quản khác. Kể cả khi bạn dùng các loại túi ni lông, giấy bạc, túi có khóa zip thông thường, và thậm chí cả hộp kín khí cũng không thể bảo quản thực phẩm tốt như hút chân không.
Khi bạn hút chân không hút thực phẩm của mình, bạn loại bỏ gần như toàn bộ không khí khỏi túi. Một khi không khí bị loại bỏ, nấm mốc và một số vi khuẩn sẽ không thể sống hoặc phát triển.
Ngoài ra, việc hút chân không trong thịt chua ống nứa tránh thất thoát chất dinh dưỡng trong thực phẩm, giữ được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm, không làm cho thực phẩm bị bay hơi nước, và giữ được độ tươi ngon của sản phẩm.
Thịt chua ống nứa cũng cấp hàm lượng dinh dưỡng cao
Thịt chua, món ăn được nhiều người ưa thích. Không chỉ ngon mà chúng còn cung cấp một hàm lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra còn cung cấp thêm số loại vi khuẩn có lợi cho hệ thống tiêu hóa.
Nguyên liệu chính tạo nên món thịt chua là thịt, món ăn cũng cung cấp hàm lượng protein cần thiết cho cơ thể. Nguồn dưỡng chất này rất tốt cho sự phát triển của cơ bắp, xương khớp.
Sản phẩm được lên men tự nhiên nên cung cấp một số loại vi khuẩn có lợi cho hệ thống tiêu hóa, rất tốt cho trẻ nhỏ.
Nhưng thịt chua chỉ thực sự tốt khi bạn lựa chọ đúng sản phẩm đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:
- Nguyên liệu chế biết thịt chua phải SẠCH
- Quy trình sản xuất hiện đạt, đạt VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
- KHÔNG sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu công nghiệm
- Thịt phải được lên men tự nhiên không qua bất cứ sự cam thiệp nào
Thịt chua ống nứa Đất Tổ uy tín, chất lượng
Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thịt chua nổi tiếng. Nhưng thịt chua Đất Tổ lại có hương vị riêng, đặc biệt. Bên trong lớp lá bọc là mùi thịt chua lẫn mùi thính quyện cùng lá ổi thơm nồng. Vị chua của thịt lên men, vị giòn của bì và hương thơm bùi bùi của thính. Tất cả hòa quyện tạo nên món ăn đậm đà.
Thịt chua Đất Tổ luôn được các bà nội trợ tin dùng bởi chất lương thơm ngon và an toàn. Nguyên liệu làm thịt chua 100% sử dụng thịt sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Trong quá trình săn xuất thịt chua, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ máy móc sử dụng đều được vệ sinh thường xuyên. Đối với người làm, trước khi bắt tay vào việc phải rửa tay sạch. Sử dụng trang phục và găng tay hợp vệ sinh.
Thành phẩm khi xuất ra thị trường đều được ghi rõ thông tin. Về địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng cùng thành phần nguyên liệu, điều kiện bảo quản… để người tiêu dùng dễ dàng truy xuất lại nguồn gốc.
=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây
=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666
=>> Page chính thức của công ty tại đây