Khám phá đặc sản từ thịt lợn của Thịt chua Đất Tổ

Ngày đăng: 15/02/2022 - Lượt xem: 18160

Thịt lợn là một loại thực phẩm rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Có mặt đa số trong mỗi bữa cơm của mỗi gia đình. Nhưng đối với Thịt chua Đất Tổ thì thịt lợn lại là một nguyên liệu rất quan trọng. Để tạo nên món đặc sản đó chính là […]

Xem chi tiết

Làm thịt chua Phú Thọ tại nhà theo bí quyết người Mường

Ngày đăng: 27/12/2021 - Lượt xem: 16420

Thịt chua là một món ăn đặc sản bắt nguồn từ thời xa xưa, do người Mường ở huyện Thanh Sơn Phú Thọ sáng tạo ra. Một món ăn độc đáo, mang hương vị riêng biệt, lạ miệng, không ngán, ăn một lần là không bao giờ quên. Những ngày cuối năm, chuẩn bị đón […]

Xem chi tiết

Cá thính Thanh Sơn, hơn cả sự đợi mong!

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem: 16060

Cá thính hay cá muối chua là một món ăn bình dị, thân thuộc. Cá thính Thanh Sơn là một món đặc sản bắt nguồn từ cuộc sống bần hàn, mang đậm bản sắc dân tộc. Nhưng kỳ lạ thay, món ăn mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn lại vô cùng hao cơm. […]

Xem chi tiết

Điều gì làm nên ưu thế của Thịt chua Đất Tổ?

Ngày đăng: 16/12/2021 - Lượt xem: 15910

Do nhu cầu của khách hàng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp thịt chua ra thị trường. Với muôn ngàn các sản phẩm. Làm thế nào để các đơn vị tạo nên sự riêng biệt để khách hàng chọn mua sản phẩm của mình. Thịt chua Đất Tổ […]

Xem chi tiết

Làm sao để giữ thịt chua không bị ẩm mốc trong quá trình ủ?

Ngày đăng: 13/12/2021 - Lượt xem: 15800

Thịt chua là một món đặc sản trứ danh, được người Mường ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ sáng tạo ra. Từ những nguyên liệu đơn giản, bình dị nhất trong cuộc sống thường ngày. Kết hợp với nhau tạo thành món thịt chua được rất nhiều người yêu thích. Mang đậm bản sắc dân […]

Xem chi tiết