Bạn đã bao giờ tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất thịt chua?

Ngày đăng: 05/12/2021 - Lượt xem: 15310
Cỡ chữ:

Thịt chua là món ăn nức tiếng của tỉnh Phú Thọ, món đặc sản mang đậm hương vị của miền Đất Tổ. Những thành phẩm chất lượng từ bên trong cho đến bên ngoài. Nhưng chắc hẳn bạn chưa được chứng kiến tận mắt quá trình sản xuất thịt chua đúng không ạ. Về sản xuất đạt tiêu chuẩn phải nói đến Thịt chua Đất tổ. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về quá trình tạo nên những sản phẩm thịt chua ngon, chất lượng của Thịt chua Đất Tổ. Cũng như quá trình sản xuất món ăn đặc sản này nhé!

Thịt chua Đất Tổ

Là thương hiệu sản xuất và cung cấp thịt chua uy tín, chất lượng. Được mọi khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc đánh giá cao, ưu tiên lựa chọn. Thịt chua Đất Tổ chú trọng từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất, dù là những công đoạn nhỏ nhất cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, những sản phẩm thịt chua khi đến tay khách hàng đều ở trạng thái tốt nhất, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Cùng tìm hiểu quá trình sản xuất thịt chua nhé!

Thịt chua Đất Tổ- sản xuất sạch
Thịt chua Đất Tổ- sản xuất sạch

XEM THÊM:

Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu sản xuất thịt chua được lựa chọn kỹ càng. Và thịt lợn là nguyên liệu chính để làm nên món đặc sản này sạch 100%, đạt tiêu chuẩn VietGap. Kết hợp với thính rang thơm, được làm từ những hạt gạo, hạt ngô nương mang hương vị riêng biệt.

Quá trình sản xuất thịt chua hoàn toàn khép kín

Thịt chua Đất Tổ được thực hiện theo quy trình hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc tế. Nếu được tận mắt chứng kiến, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp đấy!

Quá trình sơ chế

Sau khi lựa chọn nguyên liệu sạch sẽ, kỹ càng. Thịt lợn sẽ được mang đi áp chảo gang, chín đến 70%, bì sẽ được khò, đảm bảo chín kỹ, vàng và thơm. Sau đó được cắt thành miếng vừa và cho vào máy thái. Để sản phẩm tạo ra được đồng đều, đẹp mắt, đáp ứng được độ thẩm mỹ.

Thính sẽ được rang trên lửa vừa, khuấy đều tay. Đảm bảo thính chín kỹ và không bị khét. Sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lên men của thịt chua.

Tất cả các công cụ, dụng cụ sơ chế, máy móc đều được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Để tránh khỏi việc làm biến chất thịt chua trong quá trình sản xuất.

Sử dụng máy móc trong quá trình sản xuất thịt chua

Thịt chua được bắt nguồn từ cuộc sống bần hàn, khó khăn của người dân tộc. Nhưng đến hiện tại, Thịt chua Đất Tổ đã cải tiến trong quá trình sản xuất. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà vẫn mang được hương vị của thịt chua Mường. Thịt chua Đất Tổ sử dụng máy móc trong quá trình sản xuất, vừa tăng được năng suất lại nâng cao được chất lượng.

Sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua
Sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã trộn thịt chua bằng máy trộn, tiến hành lót lá ổi bên trong lọ, giúp thịt chua không bị mốc trong quá trình ủ. Hút ẩm và tạo mùi thơm cho thịt chua.

Các sản phẩm tạo ra đều được ghi rõ ràng và đầy đủ các thông tin cần thiết. Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Như ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản,.. Đặc biệt, trên lọ thịt chua Đất Tổ có tem truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể kiểm tra và yên tâm khi chọn mua. Đồng thời, sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

Thịt chua Đất Tổ sẽ được lấy mẫu xét nghiệm định kỳ để đảm bảo thịt chua luôn ở trạng thái tốt nhất.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này bạn sẽ hiểu biết thêm về sản xuất thịt chua, đặc biệt là quá trình sản xuất của Thịt chua Đất Tổ. Đây là sản phẩm được sản xuất an toàn qua một quá trình hoàn toàn khép kín. Sản xuất sạch, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: