ĐẤT TỔ GIỚI THIỆU CÔNG DỤNG CỦA LÁ ỔI TRONG SẢN XUẤT THỊT CHUA

Ngày đăng: 24/06/2024 - Lượt xem: 24800
Cỡ chữ:
Sau khi mở nắp hộp và bóc lớp màng seal; chúng ta thấy lớp lá ổi xanh được gấp theo đường nét và phủ lên trên thịt chua. Dù không được nhắc đến nhiều trong quá trình làm thịt chua. Nhưng công đoạn này lại rất quan trọng; công dụng của lá ổi trong sản xuất thịt chua là không thể phủ nhận

Trong sản xuất thịt chua lá ổi có tác dụng gì?

Công dụng của lá ổi là làm thơm bề mặt thịt. Đồng thời trong quá trình ủ lên men, lá ổi có tác dụng hút ẩm; tuy héo nhưng không bị co lại, không làm hở phần thịt phía dưới giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon; tránh được ẩm mốc với khí hậu nóng ẩm đặc trưng tại Việt Nam.
Ngoài ra, lá ổi bên trong cũng có thể ăn kèm thịt chua trong trường hợp không có lá tươi.
​Tại Thịt Chua Đất Tổ. Lá ổi được tuyển chọn kỹ càng từ khâu thu mua, chỉ sử dụng những lá ổi tươi, dạng lá bánh tẻ màu xanh đậm để có hương thơm đặc trưng nhất. Đồng thời, lựa chọn những lá có bản to, dày dặn để đảm bảo đúng kích cỡ hộp

Việc sơ chế lá ổi tại Đất Tổ được thực hiện hết sức cẩn thận

Sau khi trở về nhà máy, lá ổi sẽ trải qua quy trình sơ chế với nhiều bước rửa liên tục. Các công nhân Đất Tổ vừa phải rửa nhanh, rửa sạch, vừa phải đảm bảo cho lá không bị nát và cuối cùng là để róc nước chờ sử dụng.
Bạn là người tiêu dùng thông thái, đam mê đặc sản thịt chua nhưng muốn lựa chọn sản phẩm NGON_SẠCH_CHẤT LƯỢNG thì liên hệ ngay Đất Tổ nha!

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: