THỊT CHUA ĐẤT TỔ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN THỊT CHUA ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng: 25/04/2024 - Lượt xem: 24520
Cỡ chữ:
Thịt chua là đặc sản nổi tiếng của vùng Đất Tổ; là món ăn yêu thích của mọi gia đình, dân nhậu. Nhưng bạn có biết những món ăn này nếu không được bảo quản đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị và hương vị của sản phẩm. Sản phẩm sẽ bị chua và rất nhanh hỏng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách bảo quản thịt chua sao cho đúng nhé!

Thời gian sử dụng và nhiệt độ bảo quản của thịt chua là bao lâu?

Sản phẩm thịt chua của nhà Đất Tổ được làm từ nguyên liệu sạch được lên men tự nhiên 100%; không sử dụng các chất bảo quản nên chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 2 tháng; kể từ ngày sản xuất (đã được in phun trên bao bì)
Được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và duy trì ở nhiệt độ 0-5 độ C; để giữ trọn được độ ngon và mùi vị đặc trưng của từng sản phẩm.

Thịt chua nếu sử dụng không hết sẽ xử lý như thế nào?

Khi không sử dụng hết trong một lần ăn; bạn có thể bọc một lớp màng bọc lên miệng lọ rồi đậy chặt nắp lại. Việc bọc cẩn thận nhiều lớp giúp ngăn cách giữa thực phẩm với môi trường bên ngoài; làm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh; nên sử dụng hết trong 1-2 ngày kế tiếp để đảm bảo vị thơm ngon của sản phẩm.

Thịt Chua Đất Tổ luôn chú trọng trong khâu hậu bán hàng

Là công ty sản xuất, phân phối và với mong muốn quảng bá đưa đặc sản Đất Tổ đến với mọi miền Tổ Quốc. Thit Chua Đất Tổ không chỉ chú trọng đến khâu sản xuất sản phẩm; mà còn dành nhiều tâm huyết của mình để chăm sóc khách hàng hậu bán hàng

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm, cách bảo quản thịt chua, cách ăn thịt chua ngon nhất. Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chu đáo và nhiệt tình: 0210.628.6666

 

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: