NHIỆT ĐỘ LÝ TƯỞNG ĐỂ BẢO QUẢN THỊT CHUA, LÀ BAO NHIÊU?

Ngày đăng: 24/04/2024 - Lượt xem: 24380
Cỡ chữ:
Như các bạn đã biết thịt chua là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thanh Sơn, Phú Thọ. Món này được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn và thính rang xay mịn. Và là sản phẩm ăn liền có liên quan trực tiếp đễn sức khỏe của người tiêu dùng; nên vấn đề bảo quản là vô cùng quan trọng. Qua bài viết sau đây; chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về nhiệt độ bảo quản thịt chua nhé!

Thịt chua là sản phẩm chín 100%, không sử dụng chất bảo quản

 Thịt chua chín nhờ quá trình sơ chế qua nhiệt; với phần bì được khò chín 100%; phần thịt nạc được áp chảo chín 50%-70%; phần trăm còn lại được chín nhờ lên men tự nhiên ở nhiệt độ lý tưởng; trong thời gian quy định. Và đặc biệt là trong quá trình chế biến không sử dụng chất bảo quản; nên sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng sử dụng.

Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thịt chua là bao nhiêu?

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm; Thịt Chua Đất Tổ thấy rằng nhiệt độ lý tưởng bảo quản để thịt chua giữ được hương vị thơm ngon; tròn vị và hạn chế mức độ lên men tối đa nhất; là từ 0 – 5 độ C ở ngăn mát tủ lạnh.
Sản phẩm thịt chua của nhà Đất Tổ có thời hạn sử dụng 2 tháng; kể từ ngày sản xuất (được in trên nắp hộp) và mọi thông tin chi tiết cũng được ghi rất chi tiết trên phần nhãn của sản phẩm.

Thông tin bổ ích

 Là người đam mê đặc sản thịt chua chứ danh vùng Đất Tổ thì đây chắc hẳn là thông tin hữu ích phải không nào!

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: