Thịt chua đất Tổ & hành trình phát triển thương hiệu đặc sản quê hương

Ngày đăng: 30/05/2023 - Lượt xem: 22540
Cỡ chữ:

Kinh doanh món đặc sản quê hương Thanh Sơn, Phú Thọ, Thịt chua Đất Tổ luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu với người tiêu dùng.

Giá trị văn hóa qua món thịt chua

Món thịt chua, hay còn gọi là thịt muối chua. Không ai biết món ăn có từ bao giờ, chỉ biết nó được sử dụng như một cách dự trữ thịt vào các dịp lễ tết hoặc trong các chuyến đi xa, khi không có thức ăn tươi ngon.

Những lần đói kém, khó khăn trong cuộc sống đã khiến con người phải nghĩ ra cách bảo quản thực phẩm để sử dụng lâu dài. Từ đó, món ăn dần đi vào đời sống sinh hoạt và trở thành nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Mường. Hiện nay tuy đời sống sinh hoạt đã phát triển, nhưng món thịt chua vẫn là một phần không thể thiếu của người dân nơi đây. 

Thịt chua Đất Tổ nâng tầm món đặc sản quê hương

Quy trình sản xuất của Thịt Chua Đất Tổ được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của chứng nhận ISO 22000.

  • Nguyên liệu:

Đầu vào của quá trình sản xuất là thịt lợn sạch săn chắc, tươi ngon chuẩn VietGap. 

  • Máy móc hiện đại:

Thịt Chua Đất Tổ đã phải cải tiến và áp dụng nhiều kĩ thuật mới trong sản xuất: Máy thái thịt, máy khò bì, máy trộn thịt, máy đóng nắp, hút chân không, máy đóng màng seal, máy in tem, nhãn

  • Đào tạo nhân công:

Trước khi vào quá trình chế biến thì công nhân cần phải: Vệ sinh tay sạch sẽ; đeo gang tay, trang phục hợp vệ sinh; đeo khẩu trang, búi tóc gọn gàng

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: