Thịt chua Đất Tổ & quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao

Ngày đăng: 30/05/2023 - Lượt xem: 22570
Cỡ chữ:

Thưởng thức sản phẩm Thịt chua Đất Tổ thơm ngon; chất lượng, nhưng ít người biết được món ăn trứ danh này được sản xuất như thế nào. Hãy cùng khám phá quy trình sản xuất trong bài viết này bạn nhé.

Nguyên liệu làm thịt chua Đất Tổ

Nguyên liệu chính để tạo nên món ăn này chính là thịt lợn và thính. Thịt chua Đất Tổ sử dụng 100% thịt lợn sạch đạt tiêu chuẩn Vietgap.

Thính được làm từ gạo và ngô nương. Chính vì vậy khi ăn món ăn này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với dòng sản phẩm thịt chua khác. Miếng thịt thơm mềm, phần bì dai giòn hòa quyện vào thính bùi bùi thơm thơm. Món ăn này càng nhai bạn sẽ càng cảm thấy vị ngọt của thịt và của thính. Ăn xong, vị ngọt ấy vẫn còn vấn vương nơi cuống họng

Sơ chế thịt

Thịt sau khi được vận chuyển về sẽ được nhân viên Đất Tổ đem rửa sạch để ráo nước rồi đem đi sơ chế.

 

Phần thịt nạc sẽ được đem đi áp trên chảo gang ở lửa vừa cho chín tái các mặt. Phần bị sẽ được đem đi khò vàng, độ chín khoảng 70%. Như vậy khi ăn bì mới giòn, dài và có mùi thơm.

Thái thịt

Sau khi áp chảo xong, thịt và bì sẽ được pha thành những khổ nhỏ đều nhau rồi cho vào máy thái.

Là một công ty sản xuất thịt chua, với số lượng lớn. Việc thái thịt bằng máy thái đem lại năng suất vô cùng hiệu quả. Vừa không tốn nhiều nhân công thái thịt vừa đảm bảo được độ đồng đều, đẹp mắt. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy thái giúp quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. Từ đó, Thịt chua Đất Tổ tự hào luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ hiện đại hóa. Cả về số lượng và chất lượng.

Trộn thịt 

Quá trình trộn gia vị và vào thính, Đất Tổ sẽ sử dụng máy trộn. Việc sử dụng máy móc trong quá trình sản xuất vừa giúp gia tăng sản lượng, năng suất lại vừa đảm bảo được an toàn trong quá trình sản xuất.

Thịt sẽ được trộn và ngấm gia vị đều hơn. Đặc biệt, dùng máy trộn sẽ hạn chế và không làm thịt chua bị biến chất. Từ đó mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Những bàn tay thoăn thoắt cho thịt vào máy trộn đều với thính. Nhìn thôi đã ngửi thấy mùi thơm, hấp dẫn rồi nói gì đến khi hoàn thành sản phẩm.

Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm

Quá trình đóng gói sẽ được thực hiện thủ công nhằm đảm bảo tính chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ. Như công đoạn cân đo khối lượng và công đoạn lót lá ổi. Sau đó sẽ được hoàn thiện sản phẩm trên dây chuyền máy móc hiện đại.

Khi cân đo khối lượng xong, nhân viên sẽ nén chặt thịt vào trong hũ. Nén xong, phí trên bề mặt sẽ được lót một lớp lá ổi. Ngoài tác dụng hút ẩm và giữ cho thịt chua không bị ẩm mốc thì lá ổi còn mang lại hương thơm cho thịt chua. Vì thế khi ăn thịt chua Đất Tổ bạn sẽ thấy miếng thịt thơm mùi hương ổi. Mùi thơm dịu nhẹ mà đầy say đắm. Tiếp đó, bán thành phẩm sẽ được mang đi dán màng seal. Công dụng của mang seal là ngăn cản không cho không khí không lọt được vào bên trong. Làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Và trên mỗi sản phẩm đều được ghi rõ các thông tin cần thiết. Như ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản… Đặc biệt, trên lọ thịt chua Đất Tổ có tem truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể kiểm tra và yên tâm khi chọn mua. Đồng thời, sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: