Tin tức mới
Sản phẩm bán chạy
Videos nổi bật
NHIỆT ĐỘ LÝ TƯỞNG ĐỂ BẢO QUẢN THỊT CHUA, LÀ BAO NHIÊU?
Như các bạn đã biết thịt chua là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thanh Sơn, Phú Thọ. Món này được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn và thính rang xay mịn. Và là sản phẩm ăn liền có liên quan trực tiếp đễn sức khỏe của người tiêu […]
THỊT CHUA BÌ GIÒN VỊ TRUYỀN THỐNG, ĂN LÀ NGHIỀN_THƯỞNG THỨC LÀ MÊ
Mang trong mình hương vị truyền thống; Thịt chua bì giòn là sự hòa quyện giữa thịt lợn và thính rang thơm. Tuy nhiên; ở sản phẩm này lượng bì sẽ nhiều hơn lượng thịt nạc; nên khi ăn bạn sẽ thấy dai giòn sần sật; rất phù hợp cho những thực khách có sở […]
KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG CỦA NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN TRONG ĐẶC SẢN THỊT CHUA
Thịt chua là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thanh Sơn, Phú Thọ; bởi hương vị thơm ngon và độc đáo. Được sáng tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau; trong đó có những nguyên liệu tự nhiên với những công dụng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy nguyên liệu […]
NGUYÊN LIỆU SẠCH SẢN XUẤT THỊT CHUA ĐẤT TỔ
Thực phẩm nguồn ‘nguyên liệu’ được đưa trực tiếp vào trong cơ thể. Nó có liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe của con người. Một khi nguồn thực phẩm bạn đang dùng cho cả gia đình không lành mạnh; có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe; tiềm ẩn nhiều […]
THỊT CHUA & NHỮNG CÁCH THƯỞNG THỨC TRỌN VẸN NHẤT
Thịt Chua là món ăn liền trực tiếp, nhưng để có trải nghiệm trọn vẹn nhất bạn cũng nên lưu ý một vài điểm. Hôm nay, Thịt Chua Đất Tổ sẽ hướng dẫn các bạn cách ăn được đa số khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ăn Kèm Rau ống Thịt chua có hương […]