Vì sao nên sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua Đất Tổ

Ngày đăng: 21/11/2021 - Lượt xem: 14610
Cỡ chữ:

Việc sử dụng máy móc trong thời hiện đại đang rất phổ biến. Và được áp dụng trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Đem lại rất nhiều lợi ích, đảm bảo được năng suất cũng như chất lượng. Thịt chua Đất Tổ cũng vậy, thực hiện sản xuất trong quá trình máy móc hiện đại hoàn toàn khép kín. Đặc biệt, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000, là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Trong đó, công đoạn thái thịt cũng được sử dụng máy móc một cách hiệu quả. Và vì sao nên sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua, bài viết này Thịt chua Đất Tổ sẽ giải đáp cho bạn!

Thịt chua Đất Tổ

Là một thương hiệu sản xuất thịt chua nổi tiếng uy tín tại vùng đất cổ Thanh Sơn Phú Thọ. Thịt chua là món ăn từ thời xa xưa. Do người Mường tự nghĩ ra trong hoàn cảnh khó khăn bần hàn. Đến bây giờ, cách làm thịt chua đã được Thịt chua Đất Tổ cải tiến. Thay bằng làm thủ công thì đã sử dụng máy móc hiện đại nhưng vẫn mang hương vị người Mường. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như số lượng. Thịt chua Đất Tổ mang đến những sản phẩm ngon, sạch, chất lượng làm hài lòng mọi thực khách.

Sản phẩm thịt chua- Thịt chua Đất Tổ
Sản phẩm thịt chua- Thịt chua Đất Tổ

XEM THÊM:

Vì sao nên sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua

Để trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua. Thì hãy cùng tìm hiểu về những hạn chế khi không sử dụng và lợi ích khi sử dụng máy thái thịt nhé!

Những hạn chế khi sử dụng phương pháp thủ công để thái thịt

Việc thái thịt tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực ra lại cần phải tỉ mỉ và cần thận. Những miếng thịt cắt ra cần phải đều. Đúng kích thước đảm bảo độ đồng đều và đẹp mắt. Thái thịt bằng phương pháp thủ công có rất nhiều bất cập. Tốn rất nhiều thời gian, nhân công và ảnh hưởng đến năng suất khiến sản lượng giảm sút.

Chưa kể thịt được thái ra sẽ không thể đồng đều. Làm cho sản phẩm tạo ra không được đẹp, chuyên nghiệp. Ngoài ra, cũng gây nguy hiểm đối với người thái, thái số lượng nhiều nên nhiều khi sẽ không cẩn thận dẫn đến cắt vào tay.

Thịt và bì sau khi sử dụng máy thái
Thịt và bì sau khi sử dụng máy thái

Những lợi ích khi sử dụng máy thái thịt- Vì sao nên sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua

Là một công ty sản xuất thịt chua, với số lượng lớn. Việc thái thịt bằng máy thái đem lại năng suất vô cùng hiệu quả. Vừa không tốn nhiều nhân công thái thịt vừa đảm bảo được độ đồng đều, đẹp mắt. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng máy thái giúp quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. Từ đó, Thịt chua Đất Tổ tự hào luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ hiện đại hóa. Cả về số lượng và chất lượng.

Sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua Đất Tổ
Sử dụng máy thái trong quá trình sản xuất thịt chua Đất Tổ

Kết luận

Chính vì những hạn chế và lợi ích trên mà hầu như tất cả các doanh nghiệp đều đang sử dụng máy móc trong các quá trình sản xuất. Đối với Thịt chua Đất Tổ, vì nhu cầu của khách hàng sử dụng thịt chua ngày càng cao nên việc sử dụng máy móc trong quá trình sản xuất là rất cần thiết. Như vậy, hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về Thịt chua Đất Tổ, về quá trình sản xuất thịt chua và công đoạn sử dụng máy thái thịt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng và tăng năng suất lao động hiệu quả.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

 

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: