Điều gì làm nên ưu thế của Thịt chua Đất Tổ?

Ngày đăng: 16/12/2021 - Lượt xem: 15910
Cỡ chữ:

Do nhu cầu của khách hàng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp thịt chua ra thị trường. Với muôn ngàn các sản phẩm. Làm thế nào để các đơn vị tạo nên sự riêng biệt để khách hàng chọn mua sản phẩm của mình. Thịt chua Đất Tổ cũng không ngoại lệ. Luôn được khách hàng đánh giá cao. Vậy điều gì làm nên ưu thế của Thịt chua Đất Tổ, khiến sản phẩm được ưa chuộng như thế. Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu thế của Thịt chua Đất Tổ

Nguyên liệu sạch sẽ, đảm bảo nguồn gốc – Ưu thế của Thịt chua Đất Tổ

Để có thể phát triển bền vững, có được sự ưu ái của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Thì ưu thế của Thịt chua Đất Tổ do chính Đất Tổ tạo nên. Chú trọng từ những khâu nhỏ nhất. Từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra để tạo nên sự chất lượng.

Nguyên liệu Thịt chua Đất Tổ được lựa chọn kỹ càng, nguyên liệu chính là thịt lợn sạch 100%. Được lấy từ những trang trại nuôi lợn đạt tiêu chuẩn VietGap. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bỏ đi nỗi lo nguyên liệu thị lợn bẩn, bệnh, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Tất các nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ càng trước khi bước vào khâu sản xuất.

Quá trình sơ chế thịt lợn kỹ càng
Quá trình sơ chế thịt lợn kỹ càng

Quy trình sản xuất trên dây truyền hiện đại khép kín

Thịt chua được sản xuất theo bí quyết của người dân tộc Mường, nhưng được cải tiến trong quá trình sản xuất. Thịt chua Đất Tổ sử dụng máy móc trên một dây truyền hoàn toàn khép kín. Đạt tiêu chuẩn ISO 22000, là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc tế.

Các công cụ cũng như các loại máy móc đều được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Để đảm bảo thịt chua không bị biến chất trong quá trình sản xuất.

Thịt chua được lên men chín 100% tự nhiên – Ưu thế của Thịt chua Đất Tổ

Điều đặc biệt là thịt chua Đất Tổ được lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên. Không sử dụng chất bảo quản hay chất phụ gia thực phẩm. Mang lại giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, cung cấp một lượng vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề

Để có được những lọ thịt chua ngon, chất lượng. Bên cạnh những yếu tố trên thì yếu tố con người cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Đội ngũ sản xuất Thịt chua Đất Tổ đều là những người có đam mê với ẩm thực truyền thống. Chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Có nhiều năm thực hiện quá trình sản xuất nên có đầy đủ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân cũng tuân thủ theo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngon nhất. Để khách hàng được thưởng thức trọn vị của món ăn đặc sản miền Đất Tổ.

Công nhân dày dặn kinh nghiệm - ưu thế của Thịt chua Đất Tổ
Công nhân dày dặn kinh nghiệm – ưu thế của Thịt chua Đất Tổ

Mẫu mã, bao bì sản phẩm thu hút

Bên cạnh sự chất lượng từ bên trong của sản phẩm, mẫu mã thiết kế bên ngoài cũng vô cùng thu hút, bắt mắt. Có ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng một phần nào đó đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, trên bao bì sản phẩm Thịt chua Đất Tổ có tem truy xuất nguồn gốc. Khách hàng có thể kiểm tra để có thể cập nhật rõ ràng về thông tin, xuất xứ của sản phẩm.

Kết luận

Như vậy, mỗi một doanh nghiệp đều phải tạo cho mình những ưu thế riêng biệt để có thể thu hút được khách hàng chú ý. Với Thịt chua Đất Tổ thì luôn cố gắng, nỗ lực mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng. Có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Điều đó đã giúp Thịt chua Đất Tổ tạo nên ưu thế và có được lòng tin yêu, ưu tiên lựa chọn của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: