Thịt chua Đất Tổ có mấy loại sản phẩm, có đa dạng không?

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem: 10970
Cỡ chữ:

Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng được lưu thông buôn bán trên thị trường. Nhu cầu của khách hàng cũng vì thế mà lên cao. Bên cạnh chất lượng, hầu hết khách hàng đều mong muốn sự đa dạng. Hiểu được điều đó, Thịt chua Đất Tổ đã đưa đến cho khách hàng sản phẩm không những chất lượng mà còn đa dạng các loại. Cùng tìm hiểu Thịt chua Đất Tổ có mấy loại sản phẩm nhé!

Thịt chua Đất Tổ có mấy loại

Cùng đi vào từng loại sản phẩm, để biết được hương vị riêng biệt của từng sản phẩm và đặc biệt là để biết Thịt chua Đất tổ có mấy loại nhé!

Thịt chua tỏi ớt

Là một sản phẩm được yêu thích nhiều nhất, là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, tỏi, ớt. Đặc biệt của loại sản phẩm này đó là có thêm vị cay nồng của tỏi ớt. Đưa đến cảm giác kích thích vị giác, đã thử là bên. Bên cạnh đó, thịt chua tỏi ớt cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của những thực khách thích ăn cay

Thịt chua Đất Tổ có mấy loại- Thịt chua Tỏi ớt
Thịt chua Tỏi ớt

Thịt chua ống nứa

Thịt chua Đất Tổ không những sử dụng hộp nhựa cao cấp để đựng thịt chua mà còn sử dụng ống nứa. Là một loại hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam, thịt chua ống nứa mang đậm nét truyền thống quê hương. Cũng là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính, cộng thêm hương thơm của ống nứa. Sản phẩm có thể sử dụng làm quá biếu, sang trọng lịch sự vừa mang nét hiện đại vừa đậm nét cổ truyền.

Thịt chua ống nứa- Thịt chua Đất Tổ
Ống nứa Đất Tổ

Thịt chua bì sần sật

Mang trong mình hương vị truyền thống, thịt chua bì sần sật là sự hòa quyện giữa thịt lợn và thính rang thơm. Tuy nhiên, ở sản phẩm này lượng bì sẽ nhiều hơn lượng thịt. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những thực khách thích ăn bì hơn, dai dai giòn giòn.

Thịt chua bì sần sật- Thịt chua Đất Tổ
Thịt chua bì sần sật

Thịt muối

Món ăn bắt nguồn từ một cuộc sống bần hàn. Thịt chua Đất Tổ đã cải biến thịt muối trong khâu chế biến. Đến hiện tại đã trở thành món đặc sản trứ danh miền Đất Tổ. Là sản phẩm cần qua chế biến, khi ăn thịt muối Đất Tổ sẽ cảm nhận được sự giòn rụm của bì, béo ngậy của thịt mỡ và dai dai của thịt nạc. Chua chua nhẹ và mằn mặn của muối tinh. Thịt muối có thể ăn kèm với cơm nóng hoặc sôi. Là sự kết hợp hoàn hảo.

Thịt muối- Thịt chua Đất Tổ
Sản phẩmThịt muối

Cá thính

Cũng giống như thịt muối từ cuộc sống bần hàn và từ cách chế biến đến cách sử dụng, hạn sử dụng. Tuy nhiên, khác biệt là cá thính Đất tổ được làm từ cá trôi nhân kết hợp với thính rang thơm và muối tinh. Là món ăn hoàn hảo trong mọi bữa cơm Việt.

Vậy là mình đã trả lời được câu hỏi Thịt chua Đất Tổ có mấy loại rồi đấy! Hãy cùng tìm hiểu thêm cách sử dụng, hạn sử dụng và tại sao bạn nên lựa chọn Thịt chua Đất Tổ nhé!

Cá thính- Thịt chua Đất Tổ
Sản phẩm Cá thính

Như vậy, Thịt chua Đất Tổ bao gồm có 3 loại sản phẩm thịt chua. Ngoài ra còn có 2 sản phẩm vô cùng đặc biệt, được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn cho bữa cơm gia đình đó là Thịt muối và Cá thính.

XEM THÊM:

Cách sử dụng thịt chua chuẩn vị và hạn sử dụng các loại

Các loại thịt chua đều là các sản phẩm ăn liền, khi sử dụng chỉ cần mở hộp và sử dụng. Khi ăn nên ăn kèm với các loại lá như lá ổi, sung, định lăng và chấm cùng tương ớt. Bạn sẽ phải thốt lên bởi hương vị này đấy! Tất cả các loại đều có thời gian sử dụng đều là 2 tháng.

Thịt muối và cá thính có cách chế biến rất đơn giản. Đó là chỉ cần đem chiên ngập dầu, nướng hoặc có thể sử dụng nồi chiên không dầu. Ngoài có thể sử dụng làm đồ nhắm thì đặc biệt hai món này ăn kèm với cơm, nghĩ đến thôi là đã thèm. Riêng hai món này không phải thực phẩm ăn liền giống thịt chua nên sẽ có thời hạn sử dụng là 6 tháng.

Các loại thịt chua, kể cả cá thính và thịt muối, bạn nhớ bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát từ 3-5 độ C nhé!

Tại sao nên chọn Thịt chua Đất Tổ để sử dụng?

Điều quan trọng trước khi quan tâm đến sự đa dạng của sản phẩm. Đó là chất lượng sản phẩm có đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không. Vì vậy, ngoài sự đa dạng các loại sản phẩm. Mình sẽ đưa đến những lí do vì sao bạn nên lựa chọn Thịt chua Đất Tổ để sử dụng nhé:

  • Nguyên liệu sạch sẽ, được lựa chọn và chế biến kỹ càng .Đặc biệt, thịt lợn đạt tiêu chuẩn VietGap.
  • Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các khâu chế biến, sản xuất đều đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn.
  • Thịt chua được lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm.
Sơ chế nguyên liệu kỹ càng- Công đoạn khò bì
Sơ chế nguyên liệu kỹ càng- Công đoạn khò bì

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này không những trả lời được câu hỏi Thịt chua Đất Tổ có mấy loại. Mà còn biết được thêm rất nhiều thông tin khác bổ ích đúng không. Thịt chua Đất Tổ là thương hiệu sản xuất Thịt chua hàng Đầu của miền Đất Tổ Phú Thọ. Luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: