Tuyệt kỹ sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua

Ngày đăng: 06/12/2021 - Lượt xem: 15430
Cỡ chữ:

Sử dụng máy móc trong quá trình sản xuất đang được áp dụng rất nhiều, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng thời hiện đại. Thịt chua với bí quyết của người Mường. Nhưng đã được Thịt chua Đất Tổ cải tiến trong quá trình chế biến. Với quy trình sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại hoàn toàn khép kín. Chắc hẳn bạn chưa được tận mắt chúng kiến đúng không?. Sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua của Đất Tổ, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thịt chua Đất Tổ – Hương vị thịt chua Mường

Với vai trò là nơi sản xuất và phân phối thịt chua tại tỉnh Phú Thọ. Thịt chua Đất Tổ sản xuất thịt chua sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với mục đích mang món đặc sản của quê hương đến với mọi miền Tổ quốc. Là món ăn mang đậm bản sắc dân tộc, niềm tự hào của người con miền đất Tổ. Thịt chua là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang. Nguyên liệu đơn giản dễ kiếm, nhưng hương vị lại không thể kiếm tìm ở bất kì loại món ăn nào.

Thịt chua Đất Tổ-Hương vị thịt chua truyền thống
Thịt chua Đất Tổ-Hương vị thịt chua truyền thống

XEM THÊM:

Sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua

Bất cập khi thực hiện thủ công

Từ ngày xưa thịt chua đều được thực hiện tất cả bằng thủ công, kể cả khâu trộn thính. Cũng không có vấn đề gì nếu như chỉ làm để sử dụng trong gia đình với số lượng ít. Nếu số lượng nhiều thì khi trộn thính sẽ không được đều, từ đó làm thịt chua không lên men đồng đều. Hoặc cần phải chia ra nhiều lần để có thể tiến hành trộn. Bên cạnh đó, cũng không đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng tay để thực hiện.

Sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua

Trong thời kì hiện đại, nhu cầu của con người tăng cao. Đặc biệt, đối với thịt chua đã được rất nhiều khách hàng trên mọi miền Tổ quốc biết đến. Số lượng vì thế cũng tăng cao nên việc sử dụng máy trộn trong quá trình sản xuất thịt chua là rất cần thiết.

Sử dụng máy trộn, vừa giúp gia tăng sản lượng, năng suất lại vừa đảm bảo được an toàn trong quá trình sản xuất. Không làm thịt chua bị biến chất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Những bàn tay thoăn thoắt cho thịt vào máy trộn đều với thính. Nhìn thôi đã ngửi thấy mùi thơm, hấp dẫn rồi nói gì đến khi hoàn thành sản phẩm.

Sử dụng máy trộn trong quá trình chế biến thịt chua
Sử dụng máy trộn trong quá trình chế biến thịt chua

Lý do bạn nên lựa chọn Thịt chua Đất Tổ

Nguyên liệu thịt chua được lựa chọn kỹ càng, với nguyên liệu chính là thịt lợn sạch 100% đạt tiêu chuẩn VietGap. Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Quá trình sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc tế.

Thịt chua Đất Tổ được lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hay chất phụ gia thực phẩm. Hoàn toàn có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về quá trình sản xuất cũng như việc sử dụng máy trộn trong sản xuất thịt chua của Đất Tổ rồi. Thịt chua Đất Tổ luôn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Đáp ứng về chất lượng, độ sản phẩm sạch, an toàn cũng như số lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc hết mình, với sự đam mê đối với ẩm thực truyền thống. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Đất Tổ xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Đất Tổ: 0210. 6286. 666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

Lên đầu trang
Chia sẻ mạng xã hội: