Chân Giò Muối - Thịt Chua Đất Tổ
Chân Giò Muối
Chân Giò Muối
Chân Giò Muối
Chân Giò Muối
Chân Giò Muối
Chân Giò Muối

Chân Giò Muối

  • Sản phẩm dùng ngay không cần chế biến thêm.
  • Cách sử dụng: Cắt khoanh, trang trí ra đĩa dùng chung với tương ớt. Chân giò muối cho hương vị một chút mặn mòi cuốn hút, một chút vị khói nhẹ lâng lâng sâu lắng, sản phẩm cực kỳ thích hợp khi dùng chung với bia tươi hoặc vang đỏ
  • Qui cách trọng lượng: 300g/gói.
  • Hạn sử dụng: Giữ tủ mát 7 ngày, giữ ngăn lạnh 3 tháng

50,000 Đ

Số lượng: - +

Thông tin sản phẩm

Chân giò ủ muối đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn hệ thống công nghệ của Đức. Các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia về công nghệ thực phẩm. Chân giò ủ muối Đức Việt là lựa chọn hàng đầu khi các bà nội trợ khi không có quá nhiều thời gian chế biến cho bữa ăn gia đình. Sản phẩm được đóng gói hút chân không tiện dụng, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra thực phẩm Đức Việt còn cung cấp rất nhiều loại xúc xích ngon, xúc xích đức trên toàn quốc.

Quy cách: Gói 300g

Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo và các gia vị tự nhiên khác

Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi mở túi

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín

Chân giò hong khói rút xương là món ăn trực tiếp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác hoặc ăn kèm với bánh mì, salad…

Ngon hơn khi chấm kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt

Tiêu chuẩn:

TÜV

HACCP