Nem Cối - Thịt Chua Đất Tổ
Nem Cối
Nem Cối
Nem Cối
Nem Cối
Nem Cối
Nem Cối

Nem Cối

Nem Cối Thanh Hóa - Cơ sở sản xuất nem chua thanh hóa uy tín số 1
  • Thành phần: Thịt heo nạc (>70%), thính gạo, tỏi, ớt, tiêu ... lá đinh lăng hoặc lá ổi.
  • Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (0- 4 độ C),
  • Hạn Sử Dụng: 10 - 12 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Trọng lượng: 200 gr/cái

25,000 Đ

Số lượng: - +

Thông tin sản phẩm

Nem cối Thanh Hóa – Đặc sản xứ Thanh được sản xuất chuẩn 100% do chính người Thanh Hóa làm giá tốt nhất, cung cấp nem giá sỉ cho các quán bia và các cơ sở toàn quốc. Như các bạn đã biết thì nem chua Thanh Hóa là món ăn dân ngon mà bất cứ ai ghé qua mảnh đất địa linh nhân kiệt này đều phải thưởng thức, hay mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè trong dịp lễ tết hay về quê. Nem chua có lẽ là một món mồi nhậu phổ biến nhất trên bàn nhậu hay là món ăn vặt được lòng các chị em nhất. Sản phẩm là món ăn nổi tiếng đặc sản vùng miền của đất Thanh Hóa. Được làm từ thịt, lá chuối, tỏi… tạo nên một món ăn ngon hấp dẫn đặc biệt là khi uống kèm với bia. Đây cũng là đặc sản ở nhiều tỉnh thành Việt Nam như Yên Mạc – Ninh Bình, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Ninh Hòa – Khánh Hòa,… tuy nhiên nem chua Thanh Hóa vẫn được xem là ngon nhất!

Nem chua là đặc sản nổi tiếng thường dùng làm món ăn vặt hoặc món nhậu rất ngon. Nem chua đạt chuẩn khi thưởng thức phải cảm nhận được vị chua nhẹ của các nguyên liệu khi được lên men, thịt nạc thơm, bì lợn dai và giòn cùng với lá đinh lăng, tỏi, ớt.

Nem chua Thanh Hóa

Nem chua là món ăn nổi tiếng của người Thanh Hóa, thường được dùng vào dịp cưới hỏi, lễ Tết và lễ hội. Vào những năm 70 của thế kỷ XX, nghề làm nem chua được phát triển ở Thanh Hóa nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân và du khách. Cũng từ đó nhiều cơ sở sản xuất nem chua Thanh Hóa được ra đời.

Nem chua Thanh Hóa có 3 loại chính là: Nem dài (nem con), nem vuông và nem cối. Nem chua thanh hóa dài là được sử dụng nhiều nhất và bán nhiều nhất hiện nay, tại Nắng Food đang cung cấp loại nem chua này. Nem vuông thì lớn hơn và thường được sử dụng làm quà biếu. Nem chua Thanh Hóa loại to còn được gọi là nem cối khác với hai loại trên là có kích thước lớn hơn và thường được sử dụng trong đám giỗ, hỏi, cưới hay tiệc. Thường thì trọng lượng nem chua có giá từ 200g – 700g tùy loại.