Mực Chao - Thịt Chua Đất Tổ
Mực Chao
Mực Chao
Mực Chao
Mực Chao
Mực Chao
Mực Chao

Mực Chao

  • Để thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị cồn và mực. Cho mực vào chảo không sau đó tẩm cồn và bật lửa.
  • Nướng đều tay để mực không bị cháy hoặc sống. Sau đó xé nhỏ mực thành sợi ăn cùng với tương ớt và uống cùng bia, rượu
  • Quy cách: Đóng gói 1kg

500,000 Đ

Số lượng: - +

Thông tin sản phẩm

Mực tươi ngọt, đậm đà vị chao béo cay cay lạ miệng, ăn cùng cơm hoặc nhắm với bia đều ngon.

Mực nướng chao cay

Nguyên liệu:

– 1 con mực ống hoặc mực lá
– Chao
– Ớt sa tế

Cách làm:

Mực nướng chao cay - 2 Bước 1: Mực làm sạch để ráo. Cho vào chén 1 viên chao, 1 muỗng nước chao, 2 muỗng ớt sate, 1/2 muỗng bột ngọt, 2 muỗng dầu ớt sa tế khuấy đều.
Mực nướng chao cay - 3 Bước 2: Cho 1/2 chén sốt vào mực để ướp, lưu ý ướp bên trong mực.
Mực nướng chao cay - 4 Bước 3: Để mực vào giấy bạc, cho vào nồi nướng 15 phút ở 180 độ. Sau 15 phút, lấy ra cắt như hình rồi phết thêm phần sốt còn lại vào. Nướng thêm 5 phút nữa. Cho mực ra đĩa ăn kèm xà lách. Mực đã đậm vị nên không cần chấm thêm, khi ăn dùng kéo cắt miếng vừa ăn.

Thành phẩm:

Mực tươi ngọt, đậm đà vị chao béo cay cay lạ miệng, ăn cùng cơm hoặc nhắm với bia đều ngon.